Maybach là một trong những mẫu ô tô sang đắt nhất thế giới. Về tới Việt Nam, do chịu nhiều thuế phí nên dòng Maybach 62S có giá bán lên tới hơn 1 triệu USD.

Có dễ dàng để sở hữu dòng ô tô Maybach?

Theo hãng ô tô này, không dễ để có thể sở hữu một chiếc Maybach, bởi con số sản xuất là có giới hạn. Một số điều kiện sở hữu chiếc xe này theo Hãng Maybach là: Chứng minh sở hữu tài sản trên 10 triệu USD, phải được chọn vào danh sách khách hàng tiềm năng (do Mercedes Benz ủy quyền cho một công ty nghiên cứu).

Những quyền lợi của khách hàng khi mua xe Maybach

Tại Đức, một tổ hợp đa chức năng trị giá 9,8 triệu USD được xây dựng là quy hoạch một nơi chuyên lắp ráp những chiếc Maybach. Một điều ưu tiên cho khách hàng tiềm năng là có thể tự lựa chọn màu sắc, tính năng nội ngoại thất cho chiếc xe trong hơn 2 triệu chi tiết nội ngoại thất và 17 màu sơn. Đặc biệt, người mua có thể trả tiền để yêu cầu vô lăng được nạm vàng, nội thất gỗ cao cấp…

Dòng ô tô Maybach có đặc điểm gì nổi trội?

Dòng xe ô tô siêu sang Maybach có nội thất bọc bằng da miếng liền Grand Nappa cao cấp với 2 màu đen và trắng đặc trưng. Hệ thống điều hòa trong xe có kèm hương liệu là nước hoa cao cấp hàng đầu Thụy Sĩ, 2 mùi đặc trưng là trà xanh hoặc kỳ nam.

Nội thất cao cấp trong xe bao gồm: 2 màn hình 9,5-inch, màn hình DVD kết nối wireless, dàn âm thanh 21 loa của Bose. Hàng ghế sau có thiết kế giá đỡ chân, có chức năng sưởi, thiết kế bàn làm việc gấp gọn, điện thoại liên lạc…

Hệ thống điều khiển của xe được trang bị hệ thống đồng hồ cao cấp: đo tốc độ, đo thời gian, đo nhiệt độ… Nếu là một ông chủ đích thực ngồi sau xe, họ có thể biết tốc độ đang đi, giờ giấc cũng như nhiệt độ trong và ngoài xe như thế nào? Cần nhấn mạnh thêm là nếu bạn bỏ thêm tiền thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu lắp ráp thêm một số tính năng hiện đại phục vụ cho nhu cầu thượng lưu của mình.

LEAVE A REPLY