Hình ảnh mới nhất được chia sẻ về mẫu ô tô cũ Toyota Fortuner nhập khẩu từ Thái Lan khiến nhiều người chú ý bởi nó được độ thêm gói body kit khá ấn tượng. Gói body kit đã giúp cho doanh số của Toyota Fortuner vượt hơn 10.000 chiếc khi xe ra mắt tháng 11/2016 bởi ngoại hình của nó nổi bật hơn hẳn mẫu xe tương tự bán ở Ấn Độ.

Điều này làm cho Toyota Fortuner vượt mặt trong phân khúc

Đó chính là kết quả vượt trên cả sự mong đợi của hãng, tất cả là nhờ bộ body kit Fiar Design FD-2 được cung cấp trên xe. Chi tiết bộ kit này gồm: Cản trước mạ crom sơn màu bạc được mở rộng hơn, ngưỡng cửa bên cũng lớn hơn, sườn xe có trang trí màu bạc và các chi tiết trang trí bọc bạc.

Ngoài ra, điểm gây ấn tượng nhất chính là trang bị bộ la-zăng Lenso RT-Concave hợp kim màu đen 20 inch và bộ lốp Goodyear Eagle GT II 285/50 R20. Điều này góp phần làm tăng tính mạnh mẽ theo phong cách thể thao được nhiều người yêu thích.

Với gói bộ kít này, Toyota Fortuner chỉ đưa đến những thay đổi về ngoại thất, còn các chi tiết nội thất và hệ truyền động vẫn không khác gì so với mẫu xe đã được ra mắt ở Ấn Độ.

Vẫn là những trang bị động cơ đầy sức mạnh

Với mẫu ô tô Toyota Fortuner, người mua có thể chọn trong số phiên bản động cơ xăng và dầu diesel của nó. Giá công bố tại một showroom ở Delhi thì dòng xe này có giá bán từ 2,592 – 3,112 triệu INR (981 triệu VNĐ – 1,1 tỷ VN.

Xét về động cơ tăng áp dầu diesel, Toyota Fortuner trang bị khối động cơ GD 2.8 lít của Innova Crysta có công suất 174 mã lực và 450Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tới 12 km/l (hộp số sàn) và 11 km/l (hộp số tự động).

Mẫu xe này có kết cấu và động cơ không khác nhiều so với mẫu xe ở thị trường Ấn Độ, nhưng với body kit Fiar Design FD-2 khách hàng khó có thể cưỡng lại nổi.

LEAVE A REPLY