Giá bán Subaru WRX và WRX STI 2018 đã được hãng công bố chính thức tại thị trường Mỹ, từ 26.995 – 36.095 USD. Hãng xe Nhật đã có nhiều bước nâng cấp cho phiên bản 2018 lần này để tăng tính cạnh tranh với Ford Focus RS.

 

Những thay đổi của WRX và WRX STI 2018

 

Đó là sự thay đổi đáng kể về ngoại thất, từ thiết kế phía trước đến hệ thống treo sau, và tinh chỉnh hệ thống trợ lực lái điện cho cảm giác trải nghiệm hơn. Bên cạnh đó là hộp số bánh răng mới và ly hợp mượt mà hơn.

 

Về nội thất, Subaru WRX STI 2018 (36.095 USD) được nâng cấp lên hệ thống dẫn động 4 bánh, được chuyển hoàn toàn sang điều khiển điện tử tăng khả năng phản ứng linh hoạt cho dòng ô tô cũ này. Đồng thời, Subaru WRX còn gây ấn tượng bởi hệ thống phanh Brembo mới, cụm phanh màu vàng phía trước 6 piston, phía sau là 2 piston, và mâm xe 19 inch tiêu chuẩn cùng ghế ngồi Recaro.

 

Ngoài ra còn là sự nâng cấp vật liệu nội thất đáng ghi nhận của Subaru WRX và WRX STI 2018. Cùng với đó tay nắm cửa bên trong, gác tay ghế sau đã được thiết kế lại, thêm chức năng mở cốp từ xa.

 

Subaru WRX và WRX STI 2018 được hãng xe Nhật tăng cường khả năng cách âm nhờ kính cửa dày hơn, kín hơn, giảm bớt khe hở. Màn hình hiển thị thông tin trên bảng taplo đã tăng lên 5,9 inch, đồng thời 2 mẫu xe này có thêm sưởi gương chiếu hậu…

 

Sức mạnh động cơ không có nhiều thay đổi

 

WRX và WRX STI 2018 vẫn là sự kế thừa động cơ của những phiên bản trước, đó là hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng nổi trội của Subaru. Subaru WRX có động cơ Boxer tăng áp 2.0L, cho công suất tối đa 268 mã lực. Phiên bản STI có phần mạnh hơn với động cơ tăng áp 2.5L, sản sinh công suất tối đa 305 mã lực. Đi kèm hộp số tay hoặc tự động 6 cấp, hoặc thể thao hơn là hộp số CVT với chế độ sang số tay.

 

LEAVE A REPLY