Ngoài Chvrolet Spark và Kia Morning 2008, vẫn còn rất nhiều mẫu ô tô tiết kiệm nhiên liệu trên thị trường hiện nay. Tiêu biểu nhất có thể kể tới là Honda Civic 2007 và mẫu ô tô Honda CRV 2015 đang rất hot trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 2 mẫu ô tô này nhé.

Mẫu Ô tô cũ Honda Civic 2007:

Hiện nay, đây cũng là một trong những mẫu ô tô sử dụng nhiên liệu khá tiết kiệm. Tuy nhiên, so với Spark của Chevrolet và Kia Morning thì đây là chiếc ô tô có thiết kế cũng như ngoại hình đẹp hơn rất nhiều. Trên xe cũng có nhiều công nghệ hiện đại hơn 2 mẫu ô tô giá rẻ kể trên. Và đương nhiên, mức giá của Honda Civic cũng…cao hơn khá nhiều so với Chevrolet Spark và Kia Morning.

Nếu xét về mức độ tiêu hao của Honda Civic 2017, chúng ta sẽ khá ấn tượng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu ô tô này khá đáng kể. Chất lượng và khả năng vận hành an toàn đang là những điểm mạnh của chiếc xe này.

Honda CR-V 2015 cũng lọt vào top ô tô tiết kiệm nhiên liệu:

Ô tô Honda CR-V là một chiếc ô tô thuộc dòng SUV mini rất được người tiêu dùng ưa thích nhờ khả năng hoạt động ổn định và giống như 3 chiếc xe đã kể phía trên, đây cũng là một mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu rất tốt. Chỉ tiêu hao 9.4 lít xăng cho 100 km khi chạy trong phố và chỉ khoảng hơn 7 lít cho 100 km khi chạy đường cao tốc ngoại thành.

Thiết kế của CRV được Honda làm trông khá mạnh mẽ và sang trọng, tạo ra được những nét cá tính riêng. Nếu so với Spark và Kia Morning 2008 thì chiếc Honda Civic này được tích hợp nhiều chức năng hiện đại và hợp thời hơn. Xe có một cửa sổ trời phía trên, có thể khởi động mà không cần chìa khóa. Ngoài ra, ghế trước của xe còn được trang bị hệ thống sưởi.

Tại thị trường Mỹ, đây là một mẫu ô tô rất được ưa chuộng. Động cơ của Honda CRV là động cơ 2.4 lít, sử dụng 4 xi lanh giúp xe có công suất lên tới 185 mã lực.

 

LEAVE A REPLY