Hiện nay, thị trường Việt Nam ghi nhận doanh số bán hàng rất lớn từ các dòng xe ô tô bán tải. Giải thích cho con số rất khởi sắc ấy chính là người dân Việt Nam ngày càng đánh giá cao tính đa dụng, thiết kế hiện đại, cá tính của ô tô bán tải. Hơn nữa, thuế trước bạ thuộc mức ưu đãi dành cho xe bán tải chỉ ở mức 2%.

Chính vì vậy, ô tô bán tải ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam, ghi nhận số lượng lớn xe nhập khẩu có xuất xứ từ Thái Lan. Bên cạnh đó, các dòng ô tô bán tải hiệu Chevrolet đã để lại dấu ấn khá tốt và lợi thế cạnh tranh cao.

Câu chuyện về những chiếc bán tải Chevrolet

Thương hiệu xe ô tô Chevrolet đưa ra thị trường mẫu bán tải đầu tiên cách đây gần 1 thế kỉ. Dấu mốc đó là năm 1918 với dòng xe Series 490 Light Delivery và xe tải Model T tại Flint, Michigan, Mỹ.

Tinh thần không ngừng cải tiến của Chevrolet nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người yêu ô tô trên toàn thế giới. Dòng xe Series 490 Light Delivery và xe tải Model T trở thành một di sản suốt 1 thế kỉ qua. Và dần dần những chiếc xe ô tô bán tải tốt nhất của Chevrolet với hiệu suất tối ưu lần lượt được khách hàng đón nhận.

Với những khách hàng sở hữu xe tải Chevrolet từ rất lâu đều đánh giá cao khả năng vận hành bền bỉ của xe. Đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của hãng về mục tiêu mang đến người dùng sản phẩm chất lượng cao nhất.

Hãng xe Chevrolet đưa ra thị trường những dòng ô tô tuân thủ nghiệm các nguyên lý và quy trình tích hợp chất lượng trong sản xuất của GM toàn cầu (Built-In Quality). Nguyên tắc này đã được duy trì từ rất lâu và nhờ đó uy tín thương hiệu Chevrolet ngày càng được củng cố.

Những bước tiến mới của ô tô bán tải Chevrolet

Năm 2016, Chevrolet Colorado mới được ra mắt tại Đông Nam Á. Với những thành tựu ấy, hãng đang đặt nhiều kỳ vọng về dòng xe bán tải 2018, đánh dấu mốc của sự phát triển ô tô bán tải Chevrolet trong 100 năm lịch sử.

Đầu năm 2017, Chevrolet đã đem hàng loạt mẫu xe bán tải Chevrolet đến Triển lãm ôtô quốc tế Bangkok thu hút nhiều khách tham quan.

LEAVE A REPLY