Hiện nay, nhu cầu mua ô tô cũ của người Việt đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, việc chọn mua một chiếc ô tô cũ có chất lượng tốt không hề dễ dàng. Đặc biệt là kiểm tra để mua một chiếc ô tô cũ Ford Focus có chất lượng tốt và giá thành tốt. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để chọn mua loại ô tô này:

Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua ô tô cũ Ford Focus giá rẻ:

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải xác định trước khả năng tài chính của mình để tránh tình trạng mua lố số tiền mà bạn có. Khi đã có trong tay một con số nhất định về tài chính dành để mua xe, bạn nên trừ thêm một số chi phí khác như phí sang nhượng xe, phí đăng ký xe, phí bảo trì…

Tiếp đến, cần lọc ra những dòng xe mà bạn yêu thích:

Bạn cần tham khảo nhiều mẫu nhiều dòng xe có giá nằm trong khả năng tài chính của bạn, sau đó chọn ra những dòng xe mà bạn yêu thích phù hợp với nhu cầu của bản thân: mua để đi chơi hay đi làm, ưu tiên thiết kế đẹp hay là những tiện ích mà xe đem lại, số người tối đa…Từ đó sẽ có thể chọn ra được chiếc xe phụ hợp với nhu cầu.

Có một điều bạn cần nhớ, nên tranh mua những dòng ô tô mà nhà sản xuất đã dừng sản xuất loại xe này vì khi cần sửa chữa hay thay thế phụ tùng sẽ rất khó khăn. Tốt nhất, hãy chọn những chiếc xe có thời gian ra mắt cách đây 5 năm đổ lại.

Những tiện ích bạn muốn có trên xe:

Bạn cần nắm được bạn muốn có những tiện ích nào trên xe. Việc này sẽ giúp bạn xác định cụ thể được chiếc xe mình mong muốn và lọc ra được những chiếc xe không phù hợp với nhu cầu.

Chọn nguồn tham khảo để mua xe – Bên cạnh hình thức đáng tin cậy là mua qua người quen thì còn có Internet, rao vặt trên báo giấy, đại lý xe cũ hay người quen giới thiệu.

Với sự phát triển của Internet và công nghệ, các website về trao đổi, mua bán xe cũ phát triển khá rầm rộ, kéo theo là sự ra đời của các sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên về xe cũ

LEAVE A REPLY