Hyundai Creta phiên bản mới này được nâng cấp về thiết kế và động cơ dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào đầu năm 2018. Hyundai Creta phiên bản đầu tiên được ra mắt vào tháng 07/2015, nó là phiên bản toàn cầu của Hyundai ix25 dành cho thị trường Trung Quốc.

 

Hyundai Creta sắp trình làng phiên bản nâng cấp

 

Hyundai Creta có đặc điểm tương tự người anh em Hyundai Grand i10, nhưng sẽ có những điểm riêng như bộ mâm hợp kim mới, lưới tản nhiệt cỡ lớn với những thanh mạ chrome, đèn sương mù to bản được bao quanh bởi dải đèn LED định vị hiện đại.

 

Thiết kế ngoại thất được nhấn mạnh ở mẫu ô tô cũ Hyundai Creta sắp ra mắt lần này. Đó là chi tiết tinh chỉnh lại cụm đèn hậu bằng cách vuốt dài ra kết hợp với dải viền chrome sáng bóng.  Đó còn là sự xuất hiện thêm ăng-ten dạng vây cá mập. Đặc biệt, mẫu xe Creta phiên bản mới lần này được hãng ô tô Huyndai trang bị hốc gió bánh xe nhằm cải thiện tính khí động học. Đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe đô thị của Huyndai có trang bị này.

 

Về nội thất thì dòng xe Hyundai Creta có điểm khác không nhiều, có chăng chỉ là cách phối màu mới, bảng đồng hồ mới và nâng cấp một số tính năng giải trí.

 

Có gì mới ở sức mạnh động cơ của Hyundai Creta

 

Hyundai Creta sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn với phiên bản động cơ bản máy xăng Dual VTVT 1.6L, công suất 123 mã lực, cùng 2 bản máy dầu Diesel là U2 CRDi 1.4L cho công suất 90 mã lực và U2 VGT CRDi 1.6L (riêng phiên bản này có thêm lựa chọn hộp số tự động 6 cấp).

So sánh với những phiên bản trước thì phiên bản Hyundai Creta sắp tới sẽ được bổ sung công nghệ Mild-Hybrid nhằm giảm chỉ số tiêu hao nhiên liệu, ngoài ra không có thay đổi về động cơ. Ngoài ra, hãng xe Hàn Quốc Hyundai cũng đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường thế hệ tiếp theo với bản 7 chỗ của mẫu Hyundai Creta đang được yêu thích này.

LEAVE A REPLY