Hai mẫu xe Forester 2017 và Outback 2017 của hãng ô tô cũ đến từ Nhật Bản Subaru đã chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam. Hai dòng ô tô trên gây ấn tượng bởi khả năng vận hành nhanh nhạy từ động cơ Boxer và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (S-AWD).

 

Những chi tiết đáng chú ý của Bộ đôi Subaru Outback và Forester 2017

 

Subaru Outback và Forester 2017 là mẫu xe 7 chỗ lý tưởng cho gia đình sử dụng. Phiên bản 2017 được hãng ô tô Subaru cải thiện hệ thống kiểm soát cân bằng động lực và ngoại thất tinh tế và mạnh mẽ.

Đặc biệt, hãng cũng chú trọng hơn tính năng an toàn của 2 dòng xe này. Đó là khung thép gia cường hình nhẫn đóng vai trò như áo giáp bảo vệ, khung xe gia cường nhẹ và tăng độ nhằm chuyển hóa và triệt tiêu lực tác động vào hành khách khi có va chạm.

Với mục tiêu chinh phục hầu hết mọi địa hình, Subaru Forester và Outback 2017 đã được thiết kế chế độ điều khiển X-Mode phối hợp với chân ga, bộ truyền động và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng.

Các tính năng an toàn của xe đáng chú ý với chức năng hỗ trợ xuống dốc, hệ thống treo được cải tiến, lò xo và bộ giảm chấn được gia cố…

 

Chiếc xe lý tưởng cho địa hình gồ ghề

 

Hai mẫu ô tô Forester 2017 và Outback 2017 là chiếc xe địa hình lý tưởng với những ai đang tìm kiếm những cảm giác lái xe đầy trải nghiệm.

Tố chất ấy có được là nhờ sự tăng cường khả năng vận hành của hộp số vô cấp (CVT). Tác dụng của hộp số này là phân bổ sức mạnh động cơ liên tục, ổn định và mượt mà dù ở bất cứ địa hình nào. Cả hai phiên bản Forester 2.0i-L/ 2.0XT và Outback 2017 2.5i-S/ 3.6R-S của hãng Subaru đều được trang bị hộp số này.

Khi mua 2 mẫu xe này tại Việt Nam, quyền lợi của khách hàng là 5 năm bảo hành, 5 năm bảo dưỡng và 5% phí đăng kí xe khi đăng kí mua các mẫu xe 2016.

LEAVE A REPLY