au một thời gian lui vào “nâng cấp” diện mạo, hãng ô tô cũ của Đức đã trình làng chiếc BMW 430i Gran Coupe với một diện mạo mới. Thoạt nhìn đã thấy nét dữ dằn hơn, phong cách hơn nhờ được trang bị thêm bộ phận M Performnace với những tùy chọn đi kèm.

Sơ lược về chiếc BMW 430i Gran Coupe với M Performance

Do lọt vào danh sách những dòng ô tô sẽ được chính hãng đưa vào chỉnh sửa và nâng cấp, mẫu xe BMW 430i Gran Coupe đã trải qua một thời gian “thay áo” khá dài. Diện mạo của nó có phần được nâng cấp rõ rệt với các phụ tùng của M Performance mà hãng BMW đã dày công nâng cấp.

Gói nâng cấp M Performance cụ thể như sau: trang bị thêm bộ giảm thanh M Performance ở phía sau xe, lưới tản nhiệt màu đen, vô lăng bọc Alcantara, ốp gương chiếu hậu ngoài bằng sợi carbon, vỏ bọc cần gạt số và bàn đạp từ chất liệu kim loại. Trong đó, cánh gió trước, cánh gió trên nắp cốp và trên đòn bẩy phanh tay đều được làm từ sợi carbon.

Nhà sản xuất ô tô của Đức cho biết, dòng ô tô BMW 430i Gran Coupe sau khi được tút tát lại sẽ khác mẫu trước rõ nhất ở phần ngoại thất và nội thất. Sự khác nhau này sẽ mang đến cái nhìn thể thao hơn, dữ dằn hơn cho BMW 430i Gran Coupe.

BMW M4 “tắm” trong phụ kiện nhưng không có sự thay đổi về động cơ

Gói nâng cấp M Performance đã giúp cho mẫu ô tô BMW 430i Gran Coupe thay đổi về tích cực về phần nhìn với những ấn tượng ở ghế ngồi bọc đỏ, bảng điều khiển trung tâm được đặt thấp hơn với điểm nhấn sắc đỏ.

Nhưng bên cạnh đó, nhiều người còn tỏ ra khá thất vọng vì nó hầu như không được nâng cấp mạnh hơn về động cơ. Về truyền động, mẫu xe 430i Gran Coupe sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh cung cấp công suất 248 mã lực và 350Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,9 giây, cán vận tốc cực đại 250 km/h. Tuy nhiên, đây cũng là mẫu xe dành được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

LEAVE A REPLY