Để phục vụ cho những nhu cầu cá nhân và lái xe an toàn, những vật dụng nhỏ gọn tiện ích nhưng giá thì hạt dẻ chúng tôi giới thiệu dưới đây là thật sự cần thiết trên xe ô tô.

  1. Gương lồi chống mù

Cô tô cũi 76% khách hàng có nhu cầu lắp gương lồi chống mù để dễ quan sát xe phía sau khi chuyển làn hoặc đỗ kiểu song song. Nó là chi tiết gắn thêm làm tăng thêm tính an toàn lại không ảnh hưởng đến tầm nhìn chung.

  1. Miếng dán chống trượt

Miếng dán chống trượt nhỏ gọn, tiện lợi giúp người ngồi trong ô tô cố định điện thoại, kính, chìa khoá…. Mà hoàn toàn không lo bị va đập ở những đoạn đường xóc.

  1. Thiết bị đo áp suất lốp xe cầm tay

Bánh xe quá căng hay quá mềm đều ảnh hưởng rất lớn đến an toàn khi lái xe và hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Thiết bị đo áp suất lốp xe cầm tay rất hữu ích và dễ sử dụng giúp người lái kiểm soát chính xác và nhanh chóng áp suất lốp xe bất cứ lúc nào.

  1. Gối đệm cổ

Gối đệm cổ là thiết bị được nhiều người chọn dùng trong ô tô vì nó sẽ giúp thư giãn phần cổ, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

  1. Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại rất linh hoạt và chắc chắn khi kẹp được nhiều bề mặt khác nhau. Với tính tiện ích của nó mà người lái xe có thể rảnh tay để dễ dàng quan sát google maps trên điện thoại hoặc điều chỉnh một số ứng dụng cũng như giải trí.

  1. Cổng sạc điện thoại

Cổng sạc điện thoại sẽ hỗ trợ người lái sạc điện thoại ngay trên xe. Trên xe ô tô thường có nguồn sạc nhưng nó lấy từ vị trí phía trên taplo xe, nên người ngồi phía sau rất khó khăn, thường phải nhờ người phía trên cắm hộ hoặc dùng 1 dây kéo dài rờm rà.

Bộ chuyển đổi đã tích hợp sẵn cho bạn cổng sạc USB, hàng ghế phía sau cũng có thể sử dụng rất tiện lợi. Khi này bất kỳ vị trí nào trên xe cũng có thể sạc điện độc lập được.

LEAVE A REPLY